Thứ bảy, 20/04/2024 - 06:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bình Thuận

Trường THCS Lê Quý Đôn, thành phố Tuyên Quang phát động chương trình “Áo ấm mùa đông – Xuân tình bạn năm 2020”

Thực hiện cuộc vận động “Vòng tay bè bạn Giúp bạn đến trường cùng hướng tới tương lai” của Hội đồng đội các cấp, Liên đội trường THCS Lê Quý Đôn - thành phố Tuyên Quang đã ra kế hoạch số 10 phát động chương trình “Áo ấm mùa đông – Xuân tình bạn năm 2020”,

Trong tiết chào cờ ngày 30 tháng 12 năm 2020, thầy và trò nhà trường đã quyên góp được số tiền là 21.300.000 đồng và rất nhiều sách giáo khoa, đồ dùng học tập. Chương trình ủng hộ tiếp tục kéo dài đến hết ngày 04 tháng 01 năm 2020. Dự kiến ngày 06 tháng 01 năm 2020, nhà trường sẽ tổ chức cho học sinh đi trao quà cho các bạn học sinh nghèo ở vùng sâu vùng xa của tỉnh Tuyên Quang.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của trường THCS Lê Quý Đôn, nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, khơi dậy lòng yêu thương giữa con người với con người. Qua chương trình này, các em học sinh trong trường thấu hiểu hơn những khó khăn, vất vả mà các bạn ở vùng sâu, vùng xa phải đối mặt. Từ đó các em biết trân trọng những gì mà mình đang được hưởng và tích cực học tập, rèn luyện hơn nữa để xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước vừa có đức, vừa có tài.

Một số hình ảnh của buổi phát động

Bài và ảnh: Ban Biên tập trường THCS Lê Quý Đôn

Năm 2024 : 4.279